logo Mới đây, NTK Phạm Đăng Anh Thư vừa trình làng bộ sưu tập mới tại Mercedes Malaysia Fashion Week. Cô là đại diện của Việt Nam trong tổ chức thời trang quốc tế khu vực Đông Nam Á (AFDS) tham gia sự kiện thời trang uy tín tại Malaysia. Á hậu Huyền My xuất hiện trên sân khấu trong vai trò vedette cho buổi trình diễn. 

Xuất hiện tại Mercedes Malaysia Fashion Week, Huyền My trở thành tâm điểm của sự kiện, Á hậu được giới truyền thông nước bạn săn đón. Đây là lần hiếm hoi Huyền My thể hiện khả năng catwalk trên sàn diễn thời trang. Người đẹp có cơ hội khoe vẻ đẹp "nữ thần" của mình trong thiết kế váy dạ hội chất liệu vải trong suốt.

Điểm nhấn của chiếc váy nằm ở phần choàng vai cánh tiên được Huyền My thể hiện trọn vẹn bằng cách xoay dáng cuốn hútBước đi của Á hậu tạo được ấn tượng và được đông đảo khán giả theo dõi ghi lại

Bên canh bộ váy của Huyền My, hàng loạt những chiếc váy lộng lẫy khác lần lượt được trình làng trên sàn catwalk. Lấy cảm hứng từ thần thoại và những châu chuyện cổ tích, bộ sưu tập nhanh chóng gây dấu ấn với các khán giả và giới mộ điệu thời trang nước bạn. Dựa trên nền những nguyên tắc đặc trưng về phom dáng, chất liệu, NTK Anh Thư tạo nên một dòng thời trang mới đề cao tính ứng dụng. Cô vẫn sử dụng tông màu chủ đạo là pastel chồng màu như ruby - bạc, nude -đỏ, hồng - xám, đồng - rêu. 

NTK Anh Thư chia sẻ: "Bên cạnh các loạt váy dạ hội, váy cưới lộng lẫy vốn là thương hiệu riêng, tôi mong muốn cho ra đời dòng thời trang mang tính ứng dụng cao và phổ cập hơn. Các mẫu thiết vẫn giữ nguyên được những dấu ấn tinh giản nhất mà tôi theo đuổi và lăng xê suốt thời gian qua". Đây cũng là một bước tiến quan trọng cho phát triển thương hiệu thời trang của NTK Anh Thư. Giờ đây, ngoài trang phục dạ hội và trang phục cưới, những ai yêu thích NTK Anh Thư đều có thể tìm cho mình một bộ váy ngắn, váy dự tiệc phù hợp.

Một số thiết kế khác của NTK Anh Thư được trình diễn tại Mercedes Malaysia Fashion Week:


Á hậu Huyền My trả lời phỏng vấn của truyền thông MalaysiaHuyền My và NTK Anh Thư trên thảm đỏ Mercedes Malaysia Fashion Week


Bài: Thùy Dương
Ảnh: Diệp Anh Tuấn

Huyền My , NTK Anh Thư