logoTrong đêm nhạc Đinh Mạnh Ninh Live! tới đây sẽ có sự tham gia của đạo diễn nổi tiếng Bae Jun Cheol, đặc biệt là sự góp mặt của nữ diễn viên truyền hình xinh đẹp Han Min Chae.

Han Min Chae - gương mặt hết sức quen thuộc trong các bộ phim dài tập được lên sóng hàng ngày trên các kênh truyền hình lớn ở Hàn Quốc như KBS, MBC, SBS, trong các dự án phim nổi bật như “Kim Soo Ro (MBC), “Love, My Love (KBS), “Melody of Love (KBS)… Bên cạnh đó, Han Min Chae còn là người mẫu quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Han Min Chae - gương mặt hết sức quen thuộc tại Hàn Quốc

Chia sẻ với báo giới trước giờ lên máy bay tới Việt Nam, Han Min Chae cho biết: “Tôi đã có cơ hội được gặp gỡ ekip của công ty Mỹ Thanh tại Hàn Quốc để trao đổi về các dự án cộng tác giữa Mỹ Thanh và công ty quản lý của tôi trong thời gian sắp tới. Khi được nghe về dự án Đinh Mạnh Ninh Live!, tôi cảm thấy vô cùng hào hứng và bày tỏ mong muốn được đến tham dự, bởi bên cạnh công việc diễn xuất, tôi còn là một ca sỹ. Tôi cảm thấy Đinh Mạnh Ninh Live! là một format mới lạ, không chỉ ở Việt Nam mà thậm chí là cả Hàn Quốc cũng chưa có ca sỹ nào chọn cách làm này. Vì vậy, tôi sẽ có mặt tại Việt Nam sẽ theo dõi buổi biểu diễn này và cổ vũ tinh thần cho ca sỹ Đinh Mạnh Ninh”.

Bên cạnh đó, Đinh Mạnh Ninh Live! còn có sự góp sức của đạo diễn Bea Jun Cheol. Đạo diễn Bae Jun Cheol, đồng thời là CEO của FIBpictures Inc., đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò giám đốc sản xuất của nhiều đài truyền hình, nhiều công ty giải trí lớn như Elite Model, Olive9,… Một trong những dự án gần đây nhất của ông là bộ phim YeongJu phát sóng trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, với sự tham gia của diễn viên gạo cội như Choi Min Soo, Han Eun Jung…

Đinh Mạnh Ninh

Đinh Mạnh Ninh Live! là dự án live concert, ghi hình và ghi âm trực tiếp, live stream (truyền hình trực tiếp) trên đa nền tảng, và sau đó sẽ phát hành trực tuyến video của 12 bài hát chính thức trong chương trình.

Đêm diễn Đinh Mạnh Ninh Live! sẽ được live stream trên truyền hình FPT và FPT Play từ 19h45 ngày 30/07, tức là trước 15 phút so với giờ bắt đầu chính thức tại nhà hát, để người hâm mộ có thể theo dõi được cả những khâu chuẩn bị rất kỹ lưỡng của ekip tổ chức, những hình ảnh hậu trường trước giờ biểu diễn, cũng như sự xuât hiện của các khách mời nổi tiếng như Văn Mai Hương, rapper Hà Lê cùng đông đảo nghệ sỹ đến cổ vũ cho ca sỹ Đinh Mạnh Ninh.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


Đinh Mạnh Ninh Live! Han Min Chae , Mỹ Thanh ,