Nhận lời mời của siêu mẫu Hà Anh, đoàn hoa hậu toàn cầu Miss Global bao gồm Hoa hậu Jessica Peart từ Australia, Á hậu Gergana Doncheva, Lorna Murphy và Virginia Prak đã ghé thăm Việt Nam trong chuyến đi quảng bá Miss Global tại châu Á.
Siêu mẫu Hà Anh đã từng là giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2015, vì vậy chẳng khó khăn khi cô thuyết phục các hoa hậu Miss Global đến thăm Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên.Mục đích của sự kiện hướng tới thiện nguyện, nên hoạt động đầu tiên vào tối ngày 13/5, công ty Châu Bách đã tổ chức một bữa tiệc đấu giá từ thiện để gây quỹ cho Tổ chức bảo vệ xã hội 3 với sự tham gia của siêu mẫu Hà Anh cùng các người đẹp Miss Global.

Các món đấu giá từ thiện là những món đồ thời trang cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Toàn bộ số tiền từ thiện sẽ được siêu mẫu Hà Anh và Miss Global trao cho Tổ chức bảo vệ xã hội 3.Sáng ngày 14/5 các người đẹp Global đã có chuyến thăm từ thiện tại Tổ chức bảo vệ xã hội 3 dành cho các người già và trẻ em mồ côi tại tỉnh Hà Tây. Sự giúp đỡ này sẽ phần nào giúp cải thiện chất lượng sinh sống của các cụ già neo đơn và các em bé mồ côi ở nơi đây.Chiều ngày 14/5, đoàn siêu xe đưa các hoa hậu cùng 30 vị khách đặc biệt đến Vịnh Hạ Long, thưởng thức bữa tiệc tối trên không gian sang trọng của du thuyền La Vela. 

Sáng ngày 15/5 các Hoa hậu sẽ tham gia chụp những shoot hình thời trang với khung cảnh Vịnh Hạ Long nhằm quảng bá danh lam thắng cảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới!


Siêu mẫu Hà Anh cũng đưa các người đẹp Miss Global tới gặp gỡ các thí sinh Hoa khôi Áo dài mà cô đang làm giám khảo, để họ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp các cô gái có thể "chinh chiến" các đấu trường sắc đẹp quốc tế sau này như Miss World, Miss International và Miss Supranational...

Các Hoa hậu, Á hậu Miss Global chia sẻ, họ yêu mến người Việt Nam hiếu khách, các món ăn Việt Nam rất ngon và rất nóng lòng được tham quan Hà Nội, Hạ Long cũng như thực hiện các công tác thiện nguyện...


PV