logo Không có bản hit nào của Đàm Vĩnh Hưng được hát ở liveshow này. Có rất nhiều diễn viên nhảy múa phụ họa. Tại sao giá vé là là 20 triệu?

Đàm Vĩnh Hưng bước vào hàng ngũ nghệ sĩ bán vé đắt nhất Việt Nam, khi anh công bố phát hành 30 VIP vé tại Sài Gòn và 70 vé VIP tại Hà Nội trong show diễn Diamond diễn ra tại tháng 10/2016. Mỗi vé giá lên tới 20 triệu đồng. Trước đó, những show diễn có giá vé 10 triệu, 5 triệu cũng lần lượt được khởi xướng bởi Mr Đàm. Trong khi, giá vé show diễn có chất lượng nghệ thuật được đánh giá cao ở Hà Nội thời điểm hiện tại, trung bình từ 2.500.000 - 3.000.000 VNĐ/vé VIP.


Hình ảnh của Mr Đàm trong Diamond Show

Đàm Vĩnh Hưng sở hữu những phát ngôn ấn tượng, và anh không ngại biệt danh "người nổ nhất" showbiz với những phát ngôn và dự án gây shock. Ở tuổi 46, Mr Đàm tiếp tục tổ chức một đêm đặc biệt, mà anh công bố "chưa ai làm". Rất nhiều kim cương - điều đó được thấy từ trailer của chương trình. 130 vũ công tham gia biểu diễn - là con số anh công bố tại họp báo. 3 tỷ tiền đầu tư trang phục cho vũ công là tiết lộ được chia sẻ bởi giám đốc mỹ thuật chương trình. 

Nhưng khán giả được gì khi đến xem Diamond Show?

- Được nghe Mr Đàm hát 24 ca khúc, nhưng không có bài hát "hit" nào của chính anh. Một tác phẩm duy nhất từng gắn với tên tuổi mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, "giao" cho Hà Hồ thể hiện.

- Được thõa mãn hai phần thị giác và thính giác

- Được tặng rất nhiều quà bất ngờ, và một DVD riêng của chương trình sau khi đêm diễn kết thúc. DVD này không bán ra bên ngoài.

Nhưng đó mới chỉ là tuyên bố của chủ nhân đêm nhạc. Khán giả thực sự được gì, phải sau ngày 1/10 tại Tp.HCM, và sau 15/10 ở Hà Nội mới được thực chứng. 

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Nhân vật cung cấp


Đàm Vĩnh Hưng , Diamond show , show tiền tỷ