logo Trở lại Sài Gòn sau 4 năm với liveshow “Đời ca sĩ” vào ngày 4/6, Bằng Kiều sẽ đệm đàn guitar cho Thanh Hà hát hai ca khúc trên sân khấu. Đây cũng là sự tái xuất của Bằng Kiều, sau nhiều năm, với vai trò nhạc công.

Bằng Kiều ngẫu hứng đòi đệm guitar cho Thanh Hà hát 2 bài “Về đây em” và “Tàn tro”. Anh cho biết rất lâu rồi mới trở lại làm nhạc công trên sân khấu. Thanh Hà tỏ ra phấn khích khi hát rất say mê trước phần tham gia đệm guitar của Bằng Kiều. Bên cạnh đó, Thanh Hà và Bằng Kiều sẽ kết hợp cùng nhau trong một bản song ca mùi mẫn.

Bằng Kiều đệm đàn tại buổi tập chương trình "Đời ca sĩ"

Trong liveshow “Đời ca sĩ”, Bằng Kiều sẽ gửi đến khán giả những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình, nhưng bên cạnh đó, anh cho biết, lần đầu sẽ kể về những câu chuyện về nghề hát, mà trước đó anh chưa từng tiết lộ với truyền thông.

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Lam Anh, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Đức Huy, Ý Lan, Quang Lê, Thanh Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Trần Quang Hiếu,… Họ sẽ chia sẻ câu chuyện riêng, thầm kín sau ánh đèn sân khấu. Đêm nhạc sẽ là nơi các nghệ sĩ cùng ngồi lại với khán giả, ở một khoảng cách gần, để san sẻ những buồn vui mà họ đã trải qua sau nhiều năm đi hát. Ban tổ chức cũng mong muốn, chương trình là một đêm nhạc, mà ở đó, người hát và người nghe cùng nhau giao thoa trong sự sẻ chia đặc biệt.

“Đời ca sĩ” sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình – Tp.HCM, đêm 4/6.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

 

Bằng Kiều , đời ca sĩ , Mỹ Tâm , Lam Anh