logo Á hậu 2016 với vẻ đẹp tươi trẻ và thanh tú có phần nhuận sắc hơn, khi khoe dáng bên hoa hậu 2010 - Ngọc Hân tại một sự kiện ở Hà Nội.

Á hậu Thanh Tú và hoa hậu Ngọc Hân cùng xuất hiện tại sự kiện công bố đề án quảng bá xúc tiến du lịch Việt Nam trên đài truyền hình quốc gia - chương trình VTV trip ở Hà Nội. Trong khi Thanh Tú diện áo dài cách tân, đầu đội khăn vấn, hoa hậu Ngọc Hân cũng nổi bật trong chiếc đầm đỏ đuôi cá. Dù Thanh Tú sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, nhưng Ngọc Hân cũng tỏa sáng rạng rỡ.

Ngọc Hân và Thanh Tú rạng rỡ với gam đỏ trong nắng thu Hà Nội

Thanh Tú đẹp nền nã trong tà áo dài

Ngọc Hân diện đầm đỏ đuôi cá

Người đẹp biển 2016 - Đào Thị Hà sexy trong một chiếc đầm đen, hở lưng

Người đẹp Dương Mỹ Linh

Mạnh Trường - gương mặt đang hot trên sóng truyền hình với bộ phim "Zipo, mù tạt và em"

MC Phan Anh xuất hiện lịch lãm với sơ mi trắng, quần jeans

Anh vui vẻ selfie bên người đẹp Dương Mỹ Linh tại buổi triển lãm ảnh "Nụ cười Việt Nam" - một hoạt động trong khuôn khổ dự án VTVtrip

Dự án VTV trip - Du lịch cùng VTV

Với bốn phiên bản trên sóng truyền hình, VTVtrip - Du lịch cùng VTV mang đến một cái nhìn tổng thể về du lịch tại Việt Nam và hướng đến nhiều đối tượng truyền thông. Các tạp chí 10 phút hàng tuần và 30 phút hàng tháng mang đến những thông tin tổng hợp, những phân tích và bình luận chuyên sâu về chính sách, kinh nghiệm và xu hướng phát triển du lịch tại Việt Nam và trên thế giới nhằm hỗ trợ các cơ quan quản lí nói riêng và định hướng cho các doanh nghiệp du lịch nói chung. Phiên bản 30s, 2 phút, phát sóng từ Thứ Hai - Thứ Sáu hàng tuần trên hệ thống VTV với những hình ảnh nổi bật, đầy cảm xúc tự hào về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam, khơi gợi cảm hứng khám phá và trải nghiệm ở những điểm du lịch hấp dẫn, đẳng cấp của du lịch Việt Nam.


Bài: Hải Khôi

Ảnh: Tuấn Đào


Hoa hậu Ngọc Hân , VTVtrip , du lịch , á hậu Thanh Tú , Đào Thị Hà