Là BST cuối cùng của NTK Emma Hill cho nhãn hiệu Mulberry, Mulberry Xuân Hè 2014 là bản hòa của tinh thần sang trọng, quý phái và kiêu kì.

Bất cứ ai chiêm ngưỡng BST Xuân Hè 2014 của Mulberry tại Tuần lễ Thời trang London Xuân Hè 2014 đều sẽ phải thốt lên một điều, đây là BST chia tay mang đầy dấu ấn của Emma Hill cho nhãn hiệu này. Sau 6 năm gắn bó, NTK Emma Hill đã thổi một làn gió vô cùng mới mẻ và sang trọng cho nhãn hiệu Anh quốc này. Mulberry của hiện tại không chỉ là một nhãn hiệu đầy bản sắc, thanh lịch và sang trọng. Mulberry còn là một nhãn hiệu thời trang ăn khách nhất với những món đồ đẹp đầy ám ảnh.

Quay trở lại BST Xuân Hè 2014, vẫn theo truyền thống, nó diễn ra ở khách sạn Claridge nhưng khán phòng đã được decor hệt một khu vườn yên tĩnh với gam màu trắng chủ đạo và những đóa hoa khoe sắc. Có lẽ đây là BST chia tay nên Emma Hill đã thực hiện một BST mang đầy dấu ấn và những thành công mà NTK này đã mang đến cho Mulberry. Người ta thấy trong show diễn này hình ảnh những chiếc túi từng đắt như tôm tươi như Alexa, Del Rey...

Nhưng Emma Hill còn muốn khẳng định nhiều hơn thế. Nên trang phục của Mulberry Xuân Hè 2014 là những câu chuyện nối tiếp nhau. Và nổi bật ở đó là sự sang trọng, nét tinh tế, quý phái mà Emma Hill đã dày công tạo dựng cho Mulberry. Bạn sẽ chứng kiến ở BST này sự thăng hoa của trường phái tối giản. Những trang phục vô cùng đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp đầy gợi cảm, kiêu sa của người phụ nữ. Với BST này, bạn sẽ tìm thấy những bộ váy suông tuyệt đẹp với chất liệu mỏng, lụa in họa tiết hay da. Bạn cũng sẽ bị chinh phục bởi những gam màu thời thượng, từ pastel dịu dàng cho đến cam nóng bỏng. Bạn cũng sẽ bị cuốn vào những chiếc áo sơ mi cổ Nappa kiêu kì...

Hãy cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng những trang phục đẹp nhất của Mulberry Xuân Hè 2014:
 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 Bài: Lâm Anh

Ảnh: Vogue

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.