Lấy cảm hứng từ văn hóa châu Phi, hòa chung với những xu hướng thời trang đang thịnh hành, Barbarra đã mang đến một BST rất đặc biệt.

Được ví là người phụ nữ “mang hồn Việt chinh phục thế giới”, Barbarra Bùi đã gây dựng một sự nghiệp đáng nể. Từ một cử nhân văn chương danh giá của đại học Sorbonne, người phụ nữ mang trong mình hai dòng máu Pháp – Việt đã đến với thời trang như một định mệnh. Ban đầu chỉ là một cửa hiệu nhỏ mang tên Kabuki, chuyên bán đồ tự thiết kế, Barbarra và chồng đã phát triển thành một thương hiệu thời trang cao cấp mang tên cô.

Thương hiệu BB Initials cũng ra đời ngay sau đó, hướng tới đối tượng khách hàng trung lưu. Những thiết kế của Barbarra Bùi thường trẻ trung, thanh lịch và toát lên vẻ quý phái. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu giày ấn tượng, nằm trong BST Xuân - Hè 2012 của cô:

 

Những mẫu giày trong BST là sự pha trộn hoàn hảo của nhiều xu hướng thời trang khác nhau. Những sắc màu tươi sáng rực rỡ, những xu hướng họa tiết lạ mắt và ấn tượng và chất liệu ánh kim thời thượng … Bên cạnh kiểu dáng cao gót cổ điển, NTK cũng biến tấu phần gót khá lạ mắt cho một số mẫu sandal theo xu hướng colour-block trẻ trung. Đôi giày hở mũi được đính hạt cầu kì là một trong những điểm nhấn thú vị của BST.

Phương Liên (theo Fashion-style)