logoTrong sự kiện Innisfree Festa chào mừng Innisfree ra mắt tại Việt Nam diễn ra vào ngày 10/2 vừa qua, Im Yoona (SNSD) khiến tất cả khách mời phải “đứng hình” vì vẻ đẹp thuần khiết, mong manh và trong trẻo.

Innisfree Festa là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mừng Innisfree ra mắt tại mỗi quốc gia với sự tham gia đặc biệt của một trong hai đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng là Lee Min Ho hoặc Im Yoona. Tại Việt Nam, Im Yoona được chọn để tham dự sự kiện đặc biệt này.

Kể từ lần gặp gỡ đầu tiên giữa Im Yoona và Innisfree vào năm 2009, cho đến nay cô vẫn luôn là đại sứ thương hiệu toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm nổi danh với những sản phẩm xanh, sạch, trong lành chiết xuất từ thực vật đảo Jeju này. Sau 7 năm, Yoona đã trở thành một ngôi sao lớn ở Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung, sở hữu lượng fan vô cùng hùng hậu. Không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên và rạng ngời, cô còn nổi bật với vai trò ca sỹ, là thành viên của nhóm nhạc SNSD và lấn sân điện ảnh với nhiều vai diễn được giới trẻ yêu thích.

Xuất hiện trong Innisfree Festa tại Việt Nam vào ngày 10/2/2017 vừa qua, Yoona khiến hàng trăm trái tim và ánh mắt của khán giả trong khán phòng Gem Center (TP.HCM) “điêu đứng” vì vẻ đẹp mong manh như sương mai. Hãy cùng Đẹp nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của nữ ca sỹ trong sự kiện này nhé:

Toàn bộ khán phòng đồng loạt giơ điện thoại khi nghe MC Tuyền Tăng giới thiệu sự xuất hiện của Yoona

Yoona tươi cười chào khán giả

Cô có vẻ đẹp tươi trẻ, nữ tính và rất mỏng manh

Yoona tiết lộ rằng có thể cô sẽ quay trở lại Việt Nam trong một chương trình riêng cùng nhóm nhạc của mình. Cô cũng rất vui khi được tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam và chia sẻ rằng để gìn giữ vẻ đẹp rạng ngời như hiện nay, cô không thể thiếu các sản phẩm chăm sóc da của Innisfree. Dòng sản phẩm Yoona yêu thích là trà xanh.

Yoona trong phần game tương tác với khán giả: 5 khách hàng trả lời đúng câu hỏi từ BTC sẽ đoán được số điện thoại mà Yoona đang sở hữu để gọi điện thoại trực tiếp cho cô

Khán giả sẽ không thể nào quên...

...những khoảnh khắc đáng yêu khi cô nói “alo alo” 

Cô chụp ảnh lưu niệm và tận tay trao quà cho các khán giả may mắn 

Yoona bên những chậu cây được tái chế từ lọ mỹ phẩm rỗng. Chiến dịch tái chế vỏ sản phẩm đã qua sử dụng của Innisfree được phát động vào năm 2003 nhằm cứu lấy trái đất từ những việc làm nhỏ nhất.

Cô cũng đồng hành cùng chiến dịch khăn tay sinh thái của Innisfree. Chiến dịch này được tổ chức hàng năm vào tháng 6 kể từ năm 2010, kêu gọi mọi người sử dụng khăn tay thay cho khăn giấy để hạn chế việc cây trồng bị chặt phá. Tổng số lượng khăn tay tặng cho các khách hàng đã lên đến trên 2 triệu chiếc.

Khoảnh khắc quan trọng cô cùng đại diện Giám đốc khối Innisfree Global và đại diện Innisfree Việt Nam cùng thực hiện lễ đánh dấu sự kiện Innisfree ra mắt tại Việt Nam

Hành động "thả tim", selfie vô cùng đáng yêu của Yoona cùng tất cả các khách mời trong khán phòng khi kết thúc chương trình

Bài: H.T

 

Yoona , SNSD , Innisfree , Festa