logo Với chủ đề "On the street" chuyên mục Làm đẹp đã có những cuộc trò chuyện ngẫu nhiên đầy thú vị với phái đẹp. Mỗi người họ đều có một cảm nhận riêng về cái đẹp, có một vài bí quyết làm đẹp - và trên hết, tin rằng mình Đẹp.

 Nguyễn Phương My24 tuổi, sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh

Sở hữu mái tóc ngắn cá tính nhưng tôi không muốn mất đi vẻ nữ tính nên đã chọn tạo điểm nhấn ở đôi mắt. Tôi thích dùng sản phẩm kẻ mắt nước Maybelline Hyper Glossy để tạo cho mình một ánh mắt hút hồn mà không mất đi vẻ tự nhiên vốn có... Và biết đâu, ánh mắt ấy có thể làm lưu luyến ai đó.

Nguyễn Tố Phương25 tuổi, Chuyên viên tư vấn khách hàng

Tôi được thừa hưởng gen di truyền từ cả bố và mẹ nên may mắn có được chiều cao tương đối. Nhờ vậy, tôi cảm thấy tự tin khi chọn lựa trang phục.

Đào Phương Thanh25 tuổi, Giảng viên Đại học Luật Hà Nội

Tôi thường cảm thấy rất vui mỗi khi được người khác khen "Mũi cao thế!". Hàng ngày, trước khi đi ngủ, tôi có thói quen massage dọc theo 2 bên sống mũi. Việc đó không có hiệu quả làm cao hay thay đổi dáng mũi quá nhiều, tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ và kiên trì có thể giúp mũi thon gọn, ưa nhìn hơn. Tôi cũng kết hợp massage bằng dầu dừa và đắp mặt nạ đất sét núi lửa để tẩy sạch mụn đầu đen, mụn cám trên mũi.

Hà Minh Thư20 tuổi, sinh viên

Mái tóc là thứ giúp tôi cảm thấy tự tin nhất. Để có một mái tóc suôn mượt với tôi không quá khó, chỉ cần hạn chế sử dụng hóa chất và chăm chỉ hấp dưỡng bằng các sản phẩm từ tự nhiên.

 
Thực hiện: Foxigraphy

on the street , trò chuyện với phái đẹp , phụ nữ đẹp , mũi cao , tóc ngắn , cá tính