Bạn có thể xuề xòa với mái tóc trong 364 ngày bình thường, nhưng riêng ngày cưới, không được phép. Dưới đây là những gợi ý làm tóc rất an toàn từ Đẹp. 

Tóc búi tròn thanh lịch 


Luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô dâu, tóc búi có thể khoe khéo được khuôn mặt trang điểm hoàn mỹ. Ngoài ra, sự gọn gàng và tinh tế của búi tóc còn làm tôn thêm cho bạn vẻ thanh lịch, nhã nhặn. Một chiếc khăn voan trùm đầu hoặc chiếc trâm cài gắn đá sẽ là những phụ kiện đắt giá khiến mái tóc búi thêm phần hoàn hảo.

Tóc xoăn sóng nước bồng bềnh Xu hướng tóc cưới 2015 - 2016 đang có phần “tự nhiên hóa” trong cách thể hiện. Đó là lý do vì sao những mái tóc xoăn sóng nước bồng bềnh lại chiếm được cảm tình của phần lớn các cô dâu. Tuy dáng xoăn này không quá tốn thời gian tạo kiểu nhưng vẫn đem đến vẻ quyến rũ một cách mê hoặc.

Tóc tết

Có rất nhiều kiểu tạo hình khiến cho mái tóc tết không bao giờ bị nhàm chán. Bạn có thể lựa chọn kiểu tết lỏng đuôi sam, tết mái lệch cho đến những kiểu tết nối cầu kỳ… để có được diện mạo xinh đẹp nhất trong ngày cưới.

Ấn bản Mùa cưới đã có mặt trên các sạp báo với rất nhiều thông tin hữu ích cho các cặp đôi đang xây tổ. Bạn có thể đọc và trải nghiệm Mùa cưới trên chính điện thoại thông minh, tablet của mình ở bất cứ đâu, với những thao tác cực kỳ đơn giản.