Chống nắng NIVEA gần đây được các beauty blogger nổi tiếng nhắc nhiều với khả năng ngăn được tia UVA1. Cùng đọc qua bài viết sau để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!
Bảo vệ da khỏi tia UVA1
 
Nữ beauty blogger xinh đẹp Yumi Dương chia sẻ: “Bảo vệ da khỏi tia UVA1 là yếu tố cực kì quan trọng khi chọn kem chống nắng vì tia này chiếm hơn 70% trong thành phần tia UV, có khả năng xuyên sâu nhất xuống tế bào da, là nguyên nhân chính gây lão hoá, nám, tàn nhang, và nếp nhăn.”Chống nắng NIVEA bảo vệ da khỏi tia UVA1

Ngoài ra, theo trang G.G Review: “Hiện giờ, trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nắng, nhưng không phải sản phẩm nào cũng chống được tia UVA1.” Chính vì vậy, các beauty blogger đều nhất trí cực kì hài lòng với NIVEA vì ghi rõ chắn được tia UVA1 trên bao bì, giúp da được bảo vệ da tối ưu.

Dạng serum thấm cực nhanh

Sử dụng kem chống nắng gây cảm giác nhờn rít, cùng với việc phải thoa ít nhất 20 – 30 phút trước khi ra đường là một trong những trở ngại lớn nhất khiến con gái nói không với sản phẩm này. Tuy nhiên, với “kết cấu serum là các hạt phân tử siêu siêu nhỏ, giúp thấm nhanh, không nhờn rít nên cảm giác rất dịu nhẹ, dễ chịu khi thoa”, Pretty Much khẳng định điều này sẽ giúp các bạn gái rất thích khi dùng NIVEA. 


Sản phẩm với kết cấu serum mang cảm giác dễ chịu khi thoa

Giữa cái nắng oi bức, mình chọn NIVEA là vì vừa đủ ráo để không làm mặt bị đổ dầu giữa những ngày nhiệt độ chạm số 37, lại vừa rất mềm mại để da không bị khô đến nỗi đánh nền lên sẽ bở bùng bục. Mình đã cực kỳ cực kỳ ngạc nhiên về độ mềm mại mượt mà nuột nà của nó, kem chống nắng mà mềm như kem tươi, tán thích cực kỳ, có thể một phần là vì tác dụng của chiết xuất cam thảo, một phần khác là do kem này dạng serum nên mềm và thấm nhanh hơn mấy loại kem dày.” – beauty blogger Óng Ánh chia sẻ từ trải nghiệm bản thân. 

Sử dụng như lớp lót trang điểm

Yếu tố cuối cùng khiến các “chuyên gia sắc đẹp” của chúng ta cảm thấy hài lòng với NIVEA chính là: có thể sử dụng như lớp lót trang điểm, phù hợp với mọi loại da. “Serum chống nằng này hoàn toan có thể dùng làm lớp lót nền khi trang điểm vì không làm bết phấn và chảy nền đâu, tone màu lên lại khá tự nhiên, phù hợp với mọi màu da.” (Yumi Dương)


Sử dụng như lớp lót trang điểm, phù hợp với mọi màu da

Pretty Much cũng khẳng định thêm: “Mình thường dùng kem chống nắng này làm kem lót luôn, nó tạo thành lớp nền mềm mềm và “ăn” hết lớp kem nền tán lên trên, làm da mịn vô cùng và có độ hài hòa lý tưởng giữa độ ẩm với độ khô ráo. Vậy nên mình nghĩ kem chống nắng này có thể linh động phù hợp với cả da thường, da khô, da hỗn hợp thiên khô và hỗn hợp thiên dầu.”

Với những ưu điểm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm và tự tin tỏa nắng nhé!  

Không phải sản phẩm chống nắng nào cũng bảo vệ da khỏi tia UVA1

Trong các tia UV, tia UVA1 chiếm tới 70% và có khả năng xuyên sâu nhất xuống da, gây ra nám da, tàn nhang và nếp nhăn. 

Với công thức đặc biệt, sản phẩm Serum chống nắng và dưỡng trắng da NIVEA bảo vệ da khỏi tia UVA1, UVA2, UVB, giúp ngăn ngừa các tổn thương cho da. Kết cấu Serum với các hạt phân tử siêu nhỏ thấm nhanh vào da giúp phục hồi da tổn thương do nắng, và cho cảm giác dịu nhẹ, không nhờn rít. Phù hợp sử dụng chống nắng hằng ngày và có thể dùng như lớp lót trang điểm.Truy cập
http://www.nivea.com.vn/san-pham/campaigns/ext/vi-VN/Chong-Nang-NIVEA  để tìm hiểu thêm thông tin về tia UVA1 và sản phẩm.

Theo NIVEA