logo Bạn là người yêu thích sự mới lạ và hay thay đổi màu tóc thì hẳn rất quen với màu Mask. Khi ấy vào năm 1993, Davines lần đầu tiên cho ra đời dòng màu nhuộm mang tên Mask và đã nhanh chóng khẳng định là dòng màu nhuộm thực sự mạnh với công thức dễ sử dụng, thành phần hạt màu đậm đặc, hiệu quả sáng bóng và lâu bền, đặc biệt là rất an toàn cho người dùng.

Sau những cải tiến ban đầu màu Mask có tên Mask CPS với chữ C: Độ mềm mượt – P: Sự bảo vệ và S: Độ sáng bóng rực rỡ. Và qua hơn 23 năm, nay Davines đã có sự cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ để tạo ra màu Mask Vibrachrom.

Ngày 8/11 vừa qua Davines Việt Nam đã có buổi ra mắt phiên bản màu Mask Vibrachrom tại nhà hát Galaxy Láng Hạ với sự tham gia của hơn 200 hairstylist trên toàn quốc. Đặc biệt trong buổi ra mắt lần này còn có những đại diện đến từ Davines Italy và nhà tạo mẫu tóc số 1 thế giới hiện nay – Angelo Seminara (Giám đốc nghệ thuật Davines toàn cầu).

Tên của dòng màu được giữ nguyên bởi cái tên Mask là cái tên đã gắn liền với Davines trong rất nhiều năm. Dòng Mask mới ra đời nhằm bày tỏ sự trân trọng của Davines với nghệ thuật. Sự sáng tạo là điều mà Davines luôn khuyến khích các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thể hiện trong công việc hàng ngày của họ. Chính vì vậy mà Davines đã tìm ra những bức ảnh đại diện cho dòng màu mới, giúp biểu đạt nghệ thuật qua nhiếp ảnh. Mỗi bức ảnh thể hiện một vẻ đẹp khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Davines quan niệm rằng vẻ đẹp chân thực nhất là vẻ đẹp đến từ thiên nhiên, đến từ con người, từ văn hóa và từ những điều dung dị nhất của cuộc sống...

Với dòng sản phẩm màu nhuộm mới này, Davines phân biệt số màu bằng cách lựa chọn 81/85 bức ảnh đẹp nhất để in trên vỏ hộp của mỗi tuýp màu, ghi kèm theo tên của người đã chụp bức ảnh đó. Trong tương lai, khi cho ra đời những số màu mới, Davines sẽ lựa chọn những bức ảnh mới để in trên vỏ hộp, hoặc thay đổi hình ảnh trên vỏ hộp để có những bức ảnh đại diện đáng xuất hiện hơn. 

Bao bì của dòng Mask mới có hình ảnh nhận diện đơn giản và “mộc mạc”. Vỏ hộp được làm từ giấy tái chế, không tráng nhựa, không sử dụng mực in đắt tiền, không sử dụng màu kim loại và không cán bóng. Nghệ thuật chỉ có thể được thể hiện chân thực nhất khi không mang tính thương mại. 


Hình ảnh màu Mask Vibrachrom

Điểm đăc biệt của màu Mask mới này của Davines chính là việc áp dụng công nghệ tân tiến “Vibrachrom”  lần đầu tiên ứng dụng vào ngành mỹ phẩm. Vibrachrom® là một công nghệ tân tiến được phát triển bởi phòng thí nghiệm của Davines, được sinh ra từ sự kết hợp giữa thế giới vải vóc và thế giới tự nhiên, cho phép đem đến những màu sắc thật sự bóng sáng với độ nuôi dưỡng cao và khả năng thẩm thấu hạt màu đồng đều hơn ở bên trong sợi tóc, nhờ khả năng làm ẩm hạt màu (tăng cường khả năng bám và thẩm thấu chất lỏng vào bề mặt tóc). Kết quả màu nhuộm tươi sáng hơn, lâu bền hơn, độ giữ hạt màu tốt hơn, nhờ việc tóc được bảo vệ từ bên trong.

Những hình ảnh về buổi ra mắt màu Mask Vibrachrom

NTMT Angelo Seminara – Giám đốc nghệ thuật Davines toàn cầu cùng tham gia chia sẻ trải nghiệm màu Mask Vibrachrom

Công nghệ Vibrachrom là sự kết hợp của 3 cải tiến:

- Chiết xuất Protein từ hạt Diêm mạch: Đây là loại protein giúp tăng cường khả năng thẩm thấu các hạt màu vào sâu bên trong sợi tóc và giữ màu vô cùng lâu bền. Điều này cũng có nghĩa tóc sẽ ít bị hư tổn hơn so với những dòng màu thông thường khác.

- Omega 9 (ω-9): Đây là một tác nhân dưỡng màu có dẫn xuất từ thực vật với khả năng tạo lớp màng lipid bảo vệ và bao bọc bên ngoài sợi tóc giúp nuôi dưỡng sâu cho tóc và làm mượt tóc, tăng cường độ sáng bóng rực rỡ của màu nhuộm.

- Chất chuyên chở Phospholipid: Đây là chất hay dùng trong ngành sản xuất vải, có vai trò tăng cường khả năng làm ẩm hạt màu, từ đó giảm thiểu độ căng bề mặt tóc để hạt màu có thể thẩm thấu vào sâu bên trong sợi tóc mà không cần quá nhiều tác động hóa chất lên biểu bì tóc.

Với những nghiên cứu chuyên sâu và mang tính đột phá, dòng màu Mask Vibrachrom mới của Davines hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì là dòng màu nhuộm phổ biến và được tin dùng tại các salon chuyên nghiệp trên toàn quốc bởi Mask Vibrachrom mang lại 3 yếu tố để có mái tóc nhuộm đẹp và lâu bền:

- Độ bóng hoàn hảo

- Hiệu quả nuôi dưỡng tối ưu

- Giữ màu vô cùng lâu bền.

Sản phẩm Davines được bán tại các salon chuyên nghiệp trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, truy cập: www.davines.com/vn hoặc fanpage: www.facebook.com/vietnam.davines

Theo Davines