logo Gần đây, tia UVA1 được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn sắc đẹp như “kẻ thù khó chiều” nhất của da. Đây là loại tia cực tím có bước sóng mạnh nhất, nên xuyên sâu nhất xuống da, gây ra những tổn thương không nhìn thấy được. Dưới đây là châm ngôn chống lại tia UVA1 từ các beauty blogger và sao Việt mà mọi cô gái đều không thể không nhớ tới.

Beauty blooger Pretty Much: “Tia UVA1 chiếm 70% trong tia cực tím. Đây là kẻ thù đáng gờm nhất của chị em chúng mình, là thủ phạm hủy hoại nhan sắc và sự trẻ đẹp của làn da kinh khủng nhất.”

Beauty blogger Óng Ánh: “Khi bạn không bôi kem chống nắng, tia cực tím, kinh khủng nhất là tia UVA1 - tia có bước sóng dài nhất sẽ thâm nhập thẳng vào tầng da sâu nhất, phá hủy độ săn chắc và có thể gây ung thư da.”

Beauty blogger Yumi Dương: “Điều mà Yumi muốn nói ở đây là những tia UV (nhất là tia UVA1) trong ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 9h sáng tới 3:00 chiều, đặc biệt là khoảng 11:00 -  2:00 trưa, cực kỳ có hại cho da. Bạn không thể nào tưởng tượng nổi là chúng đã phá hủy làn da chúng ta như thế nào đâu!!”

Elly Trần: “Cho dù có ra đường, hay trong nhà thì tia UVA1 (trong nắng) vẫn có thể xuyên qua cửa kính, xuyên qua quần áo, gây tổn thương sâu cho da (đặc biệt là da mặt).”

Beauty blogger G.G Review: “Hiện nay trên thị trường không phải kem chống nắng nào cũng có khả năng chống được tia UVA1.”

Ngọc Thảo: “Mọi người nhớ đừng-bao-giờ-tiết-kiệm với kem chống nắng!! Đặc biệt nhớ mua sản phẩm chắn được tia UVA1 như NIVEA Thảo đang dùng nhen.”

Diễm My 9X: “NIVEA không chỉ chắn được UVA1 tác động bên ngoài, mà còn thấm vào da cực nhanh để giúp hồi phục bên trong. Nên My cực "yêu" khi dùng kèm cả lớp trang điểm nữa.”
Với những chia sẻ trên, mong rằng bạn sẽ ý thức hơn việc dùng kem chống nắng hằng ngày để bảo vệ da khỏi tia UVA1 nhé!


Không phải sản phẩm chống nắng nào cũng bảo vệ da khỏi tia UVA1

Trong các tia UV, tia UVA1 chiếm tới 70% và có khả năng xuyên sâu nhất xuống da, gây ra nám da, tàn nhang và nếp nhăn.

Với công thức đặc biệt, sản phẩm Serum chống nắng và dưỡng trắng da NIVEA bảo vệ da khỏi tia UVA1, UVA2, UVB, giúp ngăn ngừa các tổn thương cho da. Kết cấu Serum với các hạt phân tử siêu nhỏ thấm nhanh vào da giúp phục hồi da tổn thương do nắng, và cho cảm giác dịu nhẹ, không nhờn rít. Phù hợp sử dụng chống nắng hằng ngày và có thể dùng như lớp lót trang điểm.


 
Truy cập https://www.facebook.com/Niveavietnam để tìm hiểu thêm thông tin về tia UVA1 và sản phẩm.

 

Theo Nivea