logoĐồng hành cùng show diễn "Cảm hứng đồng quê" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung đã khởi xướng một xu hướng trang điểm khiến giới mộ điệu có mặt tại khán phòng phải dành tặng không ít lời tán dương.

Đồng hành cùng Đỗ Mạnh Cường từ show diễn đầu tiền, chuyên gia trang điểm Nam Trung tiếp tục được anh “chọn mặt gửi vàng” trong show diễn Xuân Hè 2016 lần này. Là chuyên gia trang điểm với nhiều năm kinh nghiệm, Nam Trung luôn thấu hiểu từng ý đồ sáng tạo của nhà thiết kế họ Đỗ để mang đến những phong cách trang điểm đẹp, ấn tượng và đồng điệu cùng trang phục.

Đến với show diễn Xuân Hè 2016 này, Nam Trung cho biết anh lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mùa hè. “Tôi muốn tôn vinh nét lãng mạn, ngọt ngào nhưng không kém phần ấn tượng ở mỗi cô gái”

Cũng chính vì thế, Nam Trung và Nam Trung Makeup Academy đã sử dụng bột màu để điểm tô đôi mắt của người mẫu. Anh hầu như không sử dụng mi giả, mà vẫn tôn vinh được rèm mi thật với đủ dáng vẻ tự nhiên, thuần khiết nhất. 

Để gương mặt người mẫu sáng, thu hút và bắt đèn sân khấu hơn, kỹ thuật tạo khối highlight được áp dụng triệt để. Cuối cùng, điểm nhấn quan trọng nhất trên khuôn mặt người mẫu chính là đôi môi với sắc tím dâu ấn tượng. 

Sau show diễn, ngoài những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường, phong cách trang điểm do Nam Trung tạo lập cũng trở thành đề tài nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và công chúng. Không chỉ thế, làn da trong suốt và bờ môi tím dâu còn đang dần chiếm lĩnh xu hướng làm đẹp của làng mốt Việt.

Cùng chiêm ngưỡng sự thăng hoa giữa trang điểm và trang phục trong show "Countryside" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường diễn ra vào tối 4/6 tại Gem Center, TP.HCM:

PV

Ảnh: Đại Ngôđỗ mạnh cường , nhà thiết kế đỗ mạnh cường , xu hướng trang điểm , chuyên gia trang điểm , Nam Trung , Cảm hứng đồng quê