logo Qua nhiều năm nỗ lực tiến hành các nghiên cứu khoa học, Sothys đã tìm ra được hoạt chất mới để cải thiện sản phẩm dưỡng ẩm và liệu trình dưỡng ẩm tiến bộ. Hiện nay, Sothys đang cải tiến liệu pháp sử dụng “hyaluronic acid”, với những sáng tạo và phát minh độc quyền của mình đối với vấn đề cung cấp nước cho da.

Công cuộc giữ gìn vẻ đẹp cho làn da không chỉ giải quyết việc cấp nước tức thời mà còn phải là dưỡng ẩm lâu dài. Chính bởi vậy, mục tiêu để da được cung cấp độ ẩm tốt nhất, thường xuyên và bền vững trở thành mối quan tâm hàng đầu của các hãng mỹ phẩm. Nhưng không phải hãng mỹ phẩm nào cũng giải quyết được mà đa phần các hãng mỹ phẩm mới chỉ dừng lại ở mức độ cung cấp chất giữ ẩm để cấp ẩm ngay lập tức cho da mà thôi. Qua nhiều năm nỗ lực tiến hành các nghiên cứu khoa học, Sothys đã tìm ra được hoạt chất mới để cải thiện sản phẩm dưỡng ẩm và liệu trình dưỡng ẩm tiến bộ. Hiện nay, Sothys đang cải tiến liệu pháp sử dụng “hyaluronic acid”, với những sáng tạo và phát minh độc quyền của mình đối với vấn đề cung cấp nước cho da.

Chìa khóa dưỡng ẩm Hyaluronic acid 3HA

“Cấp nước” cho làn da trở thành một yếu tố cần thiết để đưa vào chức năng của các sản phẩm mỹ phẩm và các quy trình trị liệu làm đẹp. Và nhân tố được biết đến nhiều nhất của quá trình cấp nước là NMF (nhân tố giữ ẩm tự nhiên) và hyaluronic acid (HA). Mặc dù, các nhân tố giữ ẩm tự nhiên NMF đã có tác động giúp lưu giữ 50% lượng nước trên bề mặt da, nhưng Hyaluronic acid (HA) cũng đóng một vai trò quan trọng tác động đến cấu trúc biểu bì nhờ vào khả năng giữ nước đặc biệt lên đến 1.000 lần phân tử lượng so với trọng lượng của bản thân. Nhận thấy chức năng quan trọng của Hyaluronic acid (HA), Sothys đang cải tiến liệu pháp sử dụng “Hyaluronic acid”, với những sáng tạo và phát minh độc quyền của mình đối với quá trình cung cấp nước cho da.

Phát minh cải tiến:

Sản phẩm dưỡng ẩm Hyaluronic Acid 3HA được sản xuất dựa trên các thành phần chính là những hoạt chất ưu việt có tính quyết định đối với quy trình cung cấp nước cho làn da. 

- Hyaluronic acid, phân tử lượng cao (High Molecular Weight - HMW) tác động trên bề mặt da giúp phục hồi các nhân tố giữ ẩm tự nhiên Lipid ở lớp sừng, màng bảo vệ của làn da.

- Chiết xuất nấm thông 1055 hoạt hóa Hyaluronic acid tác động giữa các tế bào tăng sản sinh hyaluronic acid. Chiết xuất nấm thông 1055 cải thiện dòng chảy của nước đến các tế bào ở biểu bì, đảm bảo rào chắn tối ưu để giữ nước 

- Hyaluronic acid phân tử lượng thấp (Low Molecular Weight - LMW) tác động sâu vào da, cải thiện sự tái tạo của biểu bì. Hyaluronic acid phân tử lượng thấp thẩm thấu gấp 18 lần Hyaluronic acid phân tử lượng cao. Đồng thời hoạt chất này duy trì sự sống cho tế bào gốc. 

Phát minh độc quyền:

Mất 8 năm, Sothys đã có những nghiên cứu tiên tiến, mang lại phát hiện mới về chiết xuất nấm thông. Chính tác động của nấm thông đến sự sản sinh HA ở biểu bì và hạ bì đã cải thiện được sản phẩm từ Hyaluronic acid thành sản phẩm Hyaluronic acid 3HA. Ngoài ra, sản phẩm này đảm bảo việc cung cấp nước một cách tự nhiên từ nguồn gốc của nấm thông. Nấm thông được chiết xuất từ những cây nấm sống ở vùng Limousin của Pháp, cung cấp polysaccharide, vitamin B3 và chất chống oxy hóa. Nó trở thành nghiên cứu đỉnh cao được cấp bằng sang chế dành cho các hoạt chất dưỡng ẩm và chống lão hóa vượt trội

Thêm vào đó, từ những nghiên cứu đột phá khoa học mới nhất về gen, protein, lipid và gluco, Sothys cũng phát hiện ra những hoạt chất mới để đưa vào sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả cho người sử dụng. 

Sản phẩm được tạo ra theo công thức phù hợp với mọi nhu cầu, mọi vùng khí hậu, mọi loại da và mọi nhu cầu về độ ẩm. Sau khi sử dụng dưỡng ẩm Hyaluronic Acid 3HA thì có 71% người sử dụng nhận thấy độ ẩm của làn da được tăng lên rõ rệt. Có 36% người sử dụng giảm mức độ mất nước và 100% người sử dụng nhận thấy làn da được trẻ hóa. Chính những tính năng vượt trội đó mà dưỡng ẩm Hyaluronic Acid 3HA không chỉ là sản phẩm dưỡng ẩm thông thường mà còn được sử dụng sau phẫu thuật thẩm mỹ, giúp tái cấp ẩm nhanh chóng và lành tính sau phẫu thuật.

Bộ sản phẩm dưỡng ẩm Hyaluronic acid 3HA


Mang mùi hương hoa biển nhẹ nhàng và tươi mát, dưỡng ẩm Hyaluronic Acid 3HA trở thành một bước tiến mới trong phương pháp trẻ hóa làn da. Làn da luôn được mềm mượt, khắc phục và hạn chế được nếp nhăn xuất hiện.

Serum dưỡng ẩm sâu (Intensive serum): Serum cung cấp nước cho da khiến độ đàn hồi trở lại, làn da như được tái sinh với nét thanh xuân tươi trẻ. 

Kem dưỡng (Cream): Ngay lập tức khôi phục độ ẩm, cân bằng và bảo vệ da mỗi ngày giữ cho da luôn rạng ngời, mềm mượt mà không gây nhờn bóng, khó chịu.

Mặt nạ cấp nước giúp da mịn màng (Hydra smoothing mask): Làn da được tưới nước ngay lập tức nhờ vào sản phẩm dưỡng ẩm đặc trị này. Như một miếng bông xốp chứa nước, mặt nạ giúp độ đàn hồi của da được khôi phục tức thời, mang lại cảm giác tươi mát ngay khi sử dụng. 

Mỹ phẩm SOTHYS PARIS được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI I.A.G VIỆT NAM 
81 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
PEARRIVER SPA SOTHYS 
Điện thoại: 04. 3941 2451 | Fax: 04. 3941 2453 | Websitewww.sothys.vn - www.sothys.com.vn | Email:phungthuyphuong@sothys.vn

PV