logo “Kylie Metal Matte Lipstick” tên là dòng son kem mới ra mắt của em gái nữ nghệ sỹ Kim Kardashian. Như các bộ sưu tập son trước đó từ Kylie Jenner, sản phẩm này tiếp tục tạo nên cơn sốt khi “cháy hàng” chỉ sau vài phút mở bán trực tuyến.

A photo posted by King Kylie (@kyliejenner) on

 
Kylie Jenner là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất năm 2015 vừa qua. Mới bước sang tuổi 18 nhưng em gái út của cô Kim “siêu vòng ba” đã sớm chứng minh khả năng trong lĩnh vực làm đẹp và kinh doanh. Đôi môi quyến rũ của cô nàng đã thổi bùng lên cơn sốt tiêm filler hoặc làm mọi cách để làm đầy môi trên khắp thế giới. “Đôi môi Kylie” nhanh chóng trở thành chuẩn mực mới, được chào đón trong giới beauty blogger.  

A photo posted by King Kylie (@kyliejenner) on


A photo posted by King Kylie (@kyliejenner) on

Sớm nắm bắt thị trường, Kylie Jenner đã bắt tay vào nghiên cứu và tung ra bộ sưu tập son mang tên mình: Kylie Lip Kit Matte. Đây là dòng son kem lì với tông trầm cá tính. Không chỉ gây ấn tượng bởi màu sắc độc đáo, ống son còn đi kèm thanh chì viền môi cùng màu. Phụ kiện này sẽ giúp người dùng tăng độ dày vừa ý cho môi, đồng thời hỗ trợ định hình khuôn môi để đánh son dễ dàng và không lem. 

Bộ sưu tập đầu tiên có tên Kylie Lip Kit Matte đã mang lại thành công lớn cho Kylie Jenner

Mỗi bộ Kylie Lip Kit gồm hai sản phẩm: chì viền môi và son kem lì 

A photo posted by King Kylie (@kyliejenner) on

A photo posted by King Kylie (@kyliejenner) on

A photo posted by King Kylie (@kyliejenner) on

Kylie Lip Kit Matte đã được bán hết sạch sau chưa đầy một phút mở bán, khiến trang chủ Kylie Cosmetics phải thông báo quá tải. Hiện nay, son gồm tám tông màu và vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng. Mỗi bộ son của Kylie có mức giá của một sản phẩm tầm trung (29 USD – khoảng 650.000VND) nhưng có lúc đã được đẩy lên gấp đôi, gấp ba trên trang mua bán Ebay do nhiều cô gái muốn săn lùng chúng. 

Dòng son bóng có ba màu Like, Literally, So Cute

Sau thành công của bộ sưu tập son kem lì, Kylie tiếp tục tung ra son bóng, sơn móng tay và mới nhất là son kem ánh kim (metal). Ý tưởng về Kylie Metal Matte Lipstick đã được cô gái sinh năm 1997 “úp mở” trên mạng xã hội Instagram từ tháng 12 năm trước. Tuy nhiên, phải tới tháng tư năm nay, bộ ba cây son có sắc màu ấn tượng mới chính thức trình làng: Regin nâu đỏ, King K vàng đồng, Heir cam hồng.

Dòng son ánh kim Kylie Metal Matte Lipstick gồm ba màu King K, Heir, Reign

Tất cả các màu son trong Metal Matte đều sở hữu vẻ rực rỡ ánh kim nhưng có hiệu ứng mịn lì đúng như tên gọi. Với giá bán khá hợp lý: 18 USD (khoảng 400.000VND), không ngạc nhiên khi bộ sưu tập đầy cá tính này lại tiếp tục “cháy hàng” trên khắp nước Mỹ chỉ sau vài phút mở bán. Hiện tại, các tín đồ son môi không có cách nào khác ngoài việc chờ đợi hoặc mua lại Kylie Metal Matte Lipstick trên các trang thương mại điện tử.  

A video posted by King Kylie (@kyliejenner) on

A video posted by King Kylie (@kyliejenner) on

Bài: Minh Tâm

Ảnh: Kylie Cosmetics, Instagram


son môi , kylie jenner , làm đầy môi