logo Váy cocktail, mái tóc xoăn sóng nước bồng bềnh, son đỏ quyến rũ và chút nhũ mắt làm sáng bừng gương mặt – bạn dường như đã sẵn sàng cho bữa tiệc đêm Noel. Tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu không có một bộ nail phù hợp với không khí Giáng sinh. Vì thế, hãy nhớ chăm chút móng tay để trở nên thật nổi bật trong lễ hội này.

A photo posted by @mary.lou.nails on

Rực rỡ và lấp lánh

Công thức hoàn hảo cho bộ nail chào Giáng sinh là sử dụng những tông màu đặc trưng của mùa lễ hội kết hợp với hiệu ứng lấp lánh. Về màu sắc, đừng bao giờ quên đỏ rượu vang, xanh lá cây, vàng ánh đồng… Chúng sẽ giúp bạn thực sự nổi bật nhưng hoàn toàn “tông xuyệt tông” với những phụ kiện trang trí có mặt trong bữa tiệc Noel.

Với chút nhũ óng ánh, trông bạn sẽ sinh động, trẻ trung mà vẫn vô cùng sang trọng. Nếu sợ mình quá “tắc kè hoa”, bạn chỉ cần phẩy nhũ lên đầu móng, hoặc sơn nhũ cho ngón áp út/ngón trỏ.

Các cô gái cá tính sẽ không muốn mình bị mờ nhạt trong đám đông. Lựa chọn tuyệt vời cho bạn là những mẫu móng theo phong cách metallic ánh kim loại hoặc hiệu ứng gương đa chiều tạo bởi các họa tiết sắc cạnh. Bằng cách sử dụng giấy kính cắt nhỏ, kiểu nail này cần chút cầu kỳ nhưng không quá khó để thực hiện.

A photo posted by Lyzzzy ✏️📓 (@lyzzzy) on

Nhẹ nhàng và nữ tính

Nếu e ngại tông màu rực rỡ, các cô gái vẫn có thể tìm đến những màu pastel trung tính, dịu mắt khi làm đẹp cho móng. Để phù hợp với mùa lễ hội, bạn hãy trang trí móng với các hoạ tiết gợi nhắc lễ Giáng sinh như tuần lộc, bông tuyết, ông già Noel… Tuy nhiên, hãy chú ý để bộ nail không quá “lạc điệu” với bộ trang phục trên người bạn.


A photo posted by 💅🏼Courtney Cook💅🏼 (@littledaisies) on

Ngoài một số hoa văn đặc trưng cho Giáng sinh, họa tiết đan móc nổi như  áo len và khăn quàng cũng là một gợi ý thú vị. Chúng tạo nên cảm giác ấm áp, phù hợp với những ngày lạnh giá. Bí quyết của kiểu nail này là dùng dụng cụ vẽ kết hợp với sơn 3D nhiều lớp ngay khi màu còn ướt.

A photo posted by lovely.asia (@lovelydotasia) on

A photo posted by TrendCats (@trendcatscom) on

Bài: Minh Tâm

Ảnh: Instagram


nail , giáng sinh , noel , son đỏ , nhũ mắt , tiệc , party , metallic nail , mirror nail , glass nail , sweater nail , đan len