logo  Nếu như mùi hương Chanel No.5 được ví von như bộ trang phục quyến rũ nhất của nàng Marilyn Monroe khi nàng chìm vào giâc ngủ, thì phiên bản nước hoa Fantasy mới của cô công chúa Britney Spears chẳng khác nào bộ nội y gợi cảm nhất dành cho những nàng thơ đương đại.

Nối tiếp thành công của những  phiên bản Fantasy trước, Britney tiếp tục cho ra đời phiên bản Fantasy mới nhất: Fantasy Intimate Edition. Sau 10 năm kể từ ngày chai nước hoa Fantasy đầu tiên ra đời, Britney đã nói về Fantasy rằng: “Fantasy chính là dòng nước hoa luôn được yêu thích nhất, vì vậy, tôi luôn muốn mang đến cho nó những gia vị đặc biệt, sao cho không làm mất đi sự gợi cảm bản chất của mùi hương này!”

Dường như mỗi một phiên bản Fantasy là một khía cạnh mới mẻ trong con người vốn luôn tràn đầy sự gợi cảm, tâm hồn tràn ngập bản năng yêu đương của Britney. Từ cô công chúa gợi cảm một cách ngọt ngào cho đến người phụ nữ gợi cảm đầy nữ tính, họ đều say mê yêu, yêu và yêu.

Những phiên bản nước hoa Fantasy được giới thiệu trong 10 năm qua


Những mùi hương Fantasy được ưa chuộng nhất


Thiết kế của nước hoa Fantasy Intimate Edition lấy cảm hứng từ những bộ nội y bằng lụa, rất nhiều ren và sáng lấp lánh đầy gợi cảm

Vỏ chai Fantasy mới nhất có màu trắng tinh khiết, nạm những viên đá hồng lấp lánh, gợi lên sự hấp dẫn giới tính trần tục nhưng không một chút thô tục. Nó được lấy cảm hứng từ những bộ nội y bằng lụa sáng bóng có rất nhiều ren và ruy băng. Fantasy chứa mùi hương được lấy từ những loại quả chín mọng, hòa quyện cùng hương vani và những loại hoa màu trắng tinh sạch. Mùi thảo mộc, rễ cây iris quyên cùng một chút xạ hương chính là những nốt trầm sâu lắng. Len lỏi trong mùi hương vừa ngọt ngào vừa trầm say, chính là loại gia vị đặc biệt: Những giọt nước chanh vàng sảng khoái và mùi đường nâu ấm như mùi vị của những chiếc bánh quy. Britney đã phải trăn trở trong suốt một năm cùng nhà chế tạo Oliver Gillotin để tìm ra những thứ gia vị đặc biệt này.

Nếu bạn từng trải qua cảm giác nằm trên những lớp lụa mềm mịn, phủ lên thân thể là ánh nắng bình minh dịu nhẹ, tâm hồn hoàn toàn tĩnh lặng và cảm thấy dịu ngọt, hẳn bạn sẽ hiểu cảm giác thấy mình thật gợi cảm và quyến rũ mà không cần bất cứ lớp vỏ bọc nào. Cảm giác đó chính là “Fantasy!”

Bài: Linh Thùy


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

nước hoa , Fantasy , Britney Spears