logoNhấp nhám chút rượu vang hay cocktail mát lạnh, cùng người mình yêu ăn tối trong không gian lãng mạn ở Sorae Restaurant and Lounge? - có buổi hẹn hò nào thi vị hơn thế?

Tọa lạc tại "trái tim thành phố", tầng 24 -25 tòa nhà AB Tower (76A Lê Lai, quận 1, Tp. HCM), một trong những tòa nhà có quan cảnh đẹp nhất Sài Gòn - Sorae Restaurant and Lounge là một địa điểm lý tưởng để các cặp đôi trải nghiệm không gian riêng tư tuyệt vời về đêm, thoát khỏi mọi bộn bề cuộc sống. 

Đặc biệt, Sorae luôn dành sự bất ngờ cho thực khách vào mỗi đêm với những chương trình tuyệt vời. Như kể từ ngày 09/06/2016 Sorae Restaurant and Lounge sẽ có đêm tiệc Mr&Ms Sorae độc đáo mỗi tối thứ Năm hàng tuần. 

Khác hẳn so với những buổi tiệc tối thông thường, tại đây, các đầu bếp và các chuyên gia về rượu của Sorae sẽ đưa bạn vào không gian tuyệt vời của bản giao hưởng Ẩm và Thực. Các quý cô sẽ có dịp thưởng thức những ly cocktail tuyệt vời nổi tiếng khi quý ông dùng một ly rượu tại đêm tiệc Mr&Ms Sorae

Không cần chờ đến cuối tuần, hãy biến buổi tối thứ Năm thành một đêm tiệc đầy màu sắc và nhộn nhịp tại Sorae Lounge. Liên hệ đặt bàn  08 38 272 372

Bài: P.V

Ảnh: Sorea cung cấpAB Tower , hẹn hò lãng mạn , Sorae Restaurant and Lounge , tiệc tình nhân