logo Chỉ còn mấy tháng nữa là đến Tết 2017, Topcake cũng đã chuẩn bị bộ sưu tập quà tặng bánh kẹo mang hương vị độc đáo, bao bì sang trọng gói ghém nhiều lời chúc ý nghĩa cho ngày xuân thêm rộn ràng.

Với thông điệp “Tết tràn trong tim” được tiếp tục truyền tải dịp Tết 2017, Topcake đã ra mắt  hơn 50 sản phẩm Tết đa dạng chủng loại và chất lượng thượng hạng. Bên cạnh đó, Topcake cũng thiết kết nhiều bộ sưu tập quà tặng khác nhau phù hợp với nhiều phân khúc thị trường. Tiêu biểu trong số đó là bộ sưu tập Phúc – Lộc – Thọ mang đậm bản sắc Tết Việt thay lời chúc An khang, Thịnh vượng, Tài lộc. Mặt khác, với phân khúc cao cấp và trung cao, Topcake mang đến dòng sản phẩm Hapi, bộ sưu tập lễ hội Castana với hương vị khác biệt, là món quà tặng tinh tế và sang trọng đến đối tác, gia đình, bạn bè của mọi khách hàng. 

Phân loại các dòng sản phẩm theo 2 định hướng phổ thông (40,000-100,000 đồng/sản phẩm), cao cấp (100,000-150,000 đồng/sản phẩm)

Topcake vốn nổi tiếng với dòng bánh tươi đóng gói, bánh sử dụng trứng tươi – trong thành phần trứng tươi vốn chứa nhiều protein, lecithin, canxi có tác dụng tăng cường trí nhớ, hỗ trợ tiêu hoá - bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình. Đặc biệt, Topcake là nhà sản xuất duy nhất nướng bánh bông lan trong từng tách giấy được nhập khẩu từ Đan Mạch mang lại sự tiện lợi và bảo đảm vệ sinh khi thưởng thức.

Quy trình sản xuất từ khâu xử lý nguyên liệu đến bước đóng gói thành phẩm một cách khép kín, được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống máy móc hiện đại và các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm trong ngành bánh kẹo

Để trở thành thương hiệu được nhiều người tiêu dùng yêu thích như hiện nay, các sản phẩm Topcake đều được sản xuất trên dây chuyền tự động, khép kín với thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu theo tiêu chuẩn GMP. Hệ thống tự động hoá này đã được các chuyên gia Nhật Bản khảo sát và đánh giá đạt yêu cầu xuất khẩu sang các nước tiên tiến.

Bài: P.V

Ảnh: Topcake cung cấp

 

bánh kẹo , quà Tết , Topcake , bánh trứng nướng