logoNgày 18/9/2015, Quán quân Master Chef 2014 Minh Nhật đã trực tiếp nấu các món ăn đặc trưng của Thái Lan như cua cà ri, nộm đu đủ để chiêu đãi thực khách nhân dịp khai trương nhà hàng SOI10 tại 59A Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. 

Sau 3 tháng chạy thử nghiệm, nhà hàng SOI10 đã chính thức khai trương với những món ăn "chuẩn" Thái, không pha tạp hay biến tấu như nhiều nơi khác. Các món ăn của nhà hàng đều do chính các đầu bếp người Thái, đồng thời, gia vị cũng được nhập 100%  từ Thái Lan để đảm bảo hương vị được chuẩn.

Tại buổi khai trương, Quán quân MasterChef Minh Nhật đã trổ tài làm món nộm đu đủ kiểu Thái cũng như món cua cà ri rất ngon miệng. Cô chia sẻ: “Các món ăn của Thái Lan đã được du nhập về Việt Nam từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, có rất ít các nhà hàng chế biến chuẩn vị Thái mà thường có sự pha trộn, kết hợp giữa các gia vị khác nhau cho phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Bây giờ, thay vì việc phải sang tận Thái Lan, tôi đã có được địa chỉ để có thể được ăn món Thái đúng chuẩn”.MasterChef Minh Nhật trổ tài làm món gỏi đu đủ và cua cà ri Thái để đãi thực khách

Nhân dịp khai trương, nhà hàng SOI10 áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng. Cụ thể, với mỗi bàn đặt trên 6 người sẽ được tặng 1 chai rượu vang hảo hạng. Chương trình kéo dài từ 18/9 tới hết ngày 4/10/2015.

Bài: PV