logoNgày 10/6 vừa qua, nhà hàng Moscow Restaurant đã tổ chức lễ khai trương tại số 4, Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm Hà Nội. Nhà hàng phục vụ những thực khách yêu mến ẩm thực Nga với thực đơn gần 100 món khác nhau.

Nhà hàng Moscow sẽ giới thiệu tới thực khách những món ăn đặc trưng của xứ sở bạch dương, từ những món hạng sang như trứng cá hồi đen, trứng cá hồi đỏ, đùi lợn Tây Ban Nha được tẩm ướp với các hương liệu bí truyền trong trong suốt 36 tháng mới được sử dụng cho đến những món ăn bình dị như: bánh mỳ đen, mỡ muối, các loại salad...

Ngoài ra, Moscow cũng có thực đơn đặc biệt dành cho những người thích ăn chay, ăn kiêng với hơn 20 món súp, salad, bánh, đồ uống... giàu chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

Không gian của Moscow Restaurant cũng rất thú vị. Nhà hàng nằm ở trung tâm Hà Nội, trên một con phố khá bình yên. Nhà hàng có 4 phòng VIP với những phong cách và dấu ấn khác nhau. Tới đây, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn kiểu Nga mà còn được thả hồn vào tiếng đàn Balalaica êm ái và vui nhộn.

Moscow Restaurant chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị của những ai yêu mến nền ẩm thực của nước Nga xinh đẹp.

Bài: PVnhà hàng nga , nhà hàng moscow , đồ ăn nga