logo Sau khi sinh ba con và yên ấm với vai trò “vợ ca sĩ Việt Hoàn”, Hoa Trần khiến nhiều người bất ngờ khi cho ra mắt MV “Mẹ tôi” nhân mùa Vu lan.

Tham gia MV đặc biệt này còn có hai con gái đầu của Việt Hoàn. Cô cho biết, MV này dành tặng hai người mẹ: mẹ ruột và mẹ chồng.

Chia sẻ về việc lấn sân ca hát sau nhiều năm an phận với vai làm mẹ của ba con và làm vợ của một ca sĩ nổi tiếng, Hoa Trần cho biết, cô đam mê ca hát từ nhỏ, nhưng vì để cha mẹ yên lòng, cô đã thi và vào làm việc trong ngành quân sự. Nhưng việc trở thành hạt giống văn nghệ trong cơ quan nhiều năm, Hoa Trần cạnh đó còn là trợ lý cho chồng – ca sĩ Việt Hoàn, nên với cô âm nhạc luôn là nguồn cảm hứng và tình yêu chưa bao giờ cô buông bỏ.

Gia đình hạnh phúc của Việt Hoàn

Chọn thời điểm mùa Vu lan để ra mắt MV “Mẹ tôi” – một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến đã được nhiều người thể hiện thành công, Hoa Trần cho rằng cô có sự tự tin và trải nghiệm của một người đã làm mẹ, và thấu hiểu tình yêu đó của hai người phụ nữ đã dành cho cô là mẹ ruột và mẹ chồng. Có lẽ vì thế, “Mẹ tôi” trong cách thể hiện của Hoa Trần, có sự ngọt ngào và tinh tế của tấm lòng chia sẻ bao dung.

Mặc dù có chồng là ca sĩ, nhưng người tập cho cô bài hát này lại là NSND Thanh Hoa, vì Hoa Trần muốn, dù làm gì cũng cần thái độ chuyên nghiệp và lắng nghe một cách nghiêm khắc nhất.

Ca sĩ Hoa Trần

Cho ra mắt MV đầu tiên như khẳng định sự lấn sân ca hát dù ở tuổi 30, Hoa Trần cho rằng cô làm mọi việc vì tình yêu để không bao giờ ân hận. Điều quan trọng, quyết định của cô nhận được sự đồng tình và trợ giúp nhiệt tình của ông xã Việt Hoàn

Xem MV “Mẹ tôi”:

Bài: K.Y.M

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Việt Hoàn , Hoa Trần , Mẹ tôi , Trần Tiến ,