logo Tại buổi ra mắt MV "Anh cứ đi đi" của ca sĩ Hari Won, Trấn Thành đã gây bất ngờ cho bạn gái và truyền thông khi lên sân khấu song ca cùng Hari vô cùng tình tứ, trước đó anh báo bận nên không tham gia ủng hộ bạn gái buổi họp báo.

Sau khi bản hit "Anh cứ đi đi'' trở thành cơn sốt, dẫn đầu tại các bảng xếp hạng uy tín trong nước, trên các trang mạng xã hội, hàng trăm bản cover ra đời, thậm chí, các ca sĩ tên tuổi “đàn chị” cũng hào hứng cover lại, khiến cho sức nóng của “Anh cứ đi đi” tăng lên từng ngày. Chiều qua (13/7/20016), ca sĩ Hari Won đã chính thức giới thiệu đến khán giả và truyền thông bản MV ca khúc ''Anh cứ đi đi''.MV "Anh cứ đi đi'' của ca sĩ Hari Won

Đây là MV khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ của nữ ca sĩ người Hàn Quốc. Tạm từ bỏ hình ảnh trong sáng, ngây thơ như nữ sinh trước đây, hình ảnh Hari Won trong MV ''Anh cứ đi đi'' trưởng thành, dịu dàng nhưng đầy cảm xúc. 

MV được thực hiện bởi đạo diễn Danny Đỗ, một đạo diễn khá “mát tay” trong việc thực hiện MV cho các ca sĩ. Nam diễn viên chính đóng cặp với Hari Won trong MV là diễn viên Tuấn Trần. Anh sở hữu dáng vóc và khuôn mặt điển trai đậm chất Hàn Quốc. 

Nội dung MV nói về chuyện tình yêu của Hari Won và Tuấn Trần, được khai thác một cách nhẹ nhàng, bay bổng. Để thực hiện MV này, Hari Won đã hoàn toàn tự bỏ tiền túi đầu tư, không nhờ đến bất kỳ sự hỗ trợ tài chính nào từ bạn trai, cũng như các nhãn hàng. 

Tại buổi họp báo, Hari Won tự tin thể hiện ca khúc trên nền nhạc ghi-ta mộc mạc, khoe chất giọng trong và đầy cảm xúc. Bất ngờ lớn nhất của toàn bộ ekip cũng như khán giả đó là sự xuất hiện của Trấn Thành. Anh đã lên sân khấu song ca cùng bạn gái và tặng cô bó hoa hồng tươi thắm.
 


MC Trấn Thành bất ngờ xuất hiện và lên sân khấu song ca với bạn gái

Trấn Thành cho biết, để gây bất ngờ cho Hari, anh đã phải lên mạng học lời bài hát và giấu cô về sự xuất hiện của mình. Đồng thời, anh cũng nói đùa rằng mình rất ghen khi thấy Hari đóng clip chung với một diễn viên đẹp trai, cao 1m8. Nam diễn viên mong rằng sản phẩm âm nhạc lần này của bạn gái sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình.Hari và ê kíp sản xuất MV ''Anh cứ đi đi'' tại buổi họp báo, từ trái sang - nhạc sĩ Vương Anh Tú, đạo diễn Danny Đỗ, Tuấn Trần, Mi Ngân

Hari Won tự tin thể hiện ca khúc trên nền nhạc ghi-ta mộc mạc...... Trấn Thành bất ngờ xuất hiện lên sân khấu song ca cùng bạn gáiAnh tặng Hari bó hồng đỏ thắmHari cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú, Mi Ngân, ca sĩ Sơn Ngọc MinhHari và nhạc sĩ Châu Đăng KhoaHari Won và Tuấn Trần - bạn diễn trong MV ''Anh cứ đi đi''

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Bo Bo

Hari Won , Trấn Thành , Anh cứ đi đi , MV Anh cứ đi đi