logo Ban nhạc pop thành công nhất nước Đức Modern Talking sẽ đến Hà Nội trong một show diễn cuối tháng 11.

Modern Talking là ban nhạc pop thành công nhất nước Đức và nổi tiếng thế giới trong nhiều năm qua. Sự kết hợp giữa các âm điệu ca khúc nhạc disco kèm những ca từ đơn giản, dễ nghe, dễ nhớ và lời hát bằng tiếng Anh đã giúp ban nhạc trở thành hiện tượng toàn cầu khi chỉ vừa xuất hiện. Chỉ qua một đêm, ban nhạc từng được cả thế giới biết đến và hâm mộ, bởi ca khúc đình đám “You’re My Heart”, “You’re My Soul”. Kể từ đó, liên tiếp các ca khúc chuẩn mực này vang lên trên sóng phát thanh và truyền hình đã đưa tên tuổi của họ trở thành ban nhạc Đức có lượng đĩa tiêu thụ nhiều nhất trong lịch sử.


Modern Talking được thành lập bởi hai thành viên chính là Thomas Anders (ca sĩ hát chính và viết lời) và Dieter Bohlen (ông bầu, nhạc sĩ sáng tác và hát bè). Hai chàng trai đang ở độ tuổi ngoài đôi mươi trẻ trung sôi động với hai phong cách mê hoặc khán giả.

Dieter Bohlen điển trai nam tính với đôi mắt xanh nhấp nháy nụ cười, mái tóc vàng và nụ cười quyến rũ. Bohlen là người có tài, anh không chỉ hát mà còn sáng tác rất nhiều các ca khúc nổi tiếng cho nhiều ca sĩ và kiêm ông bầu cho nhiều nhóm trẻ. Đứng bên cạnh Bohlen là chàng công tử hào hoa Thomas Anders. Chàng ca sĩ sở hữu giọng hát trong trẻo và cao vút này cũng đồng thời sở hữu luôn một vẻ ngoài thư sinh, mái tóc đen dài bồng bềnh, đôi mắt nâu sâu thẳm thoáng buồn, nụ cười quyến rũ.

Hai chàng trai với hai phong cách hoàn toàn khác nhau, hai giọng ca khác nhau đã có sự kết hợp thành công vang dội. Giọng ca của người này bổ trợ cho người kia và hai vẻ điển trai khi đứng cạnh nhau khiến người đối diện bị hớp hồn, nhất là các thiếu nữ trẻ đang ở độ tuổi đôi mươi. 


Đĩa đơn đầu tay “You’re My Heart”, “You’re My Soul” ngay khi phát hành đã trở thành một hiện tượng và đưa Modern Talking thành nhóm nhạc số một ở châu Âu. “You’re My Heart”, “You’re My Soul” là ca khúc mà bất cứ ai khi nói về nhạc Modern Talking đều phải nhắc đến.

Là người Việt, có lẽ không ai không biết đến cái tên Modern Talking, ban nhạc với nhiều bản nhạc disco sôi động. Họ tượng trưng cho một thời âm nhạc sôi động, một thời những giai điệu của Europop phủ khắp các vũ trường, hàng quán, từ châu Âu đến châu Á. Suốt những năm tháng ấy, ở đâu người ta cũng nghe nhạc Modern Talking, từ giới trung niên tới các em nhỏ, giới thanh niên, từ đám cưới đến các vũ trường, hàng quán…, những giai điệu đơn giản về ca từ và âm điệu nhưng có một ma lực khủng khiếp đã khiến giới trẻ không thể ngồi yên. 

Modern Talking sẽ đến Hà Nội trong chương trình mang tên “Modern Talking ft Thomas Anders Live In Concert”. Đêm nhạc diễn ra ngày 26/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Hà Nội.  Vé đêm diễn bắt đầu mở bán từ 10/10/2016. 

 

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

 

Modern Talking , You’re My Heart , You’re My Soul