logo “Đàn chị” Ngọc Anh lần đầu có sự kết hợp với chàng ca sĩ mới nổi - tác giả của hàng loạt “hit” đình đám thời gian qua.

Sau thành công với Nguyễn Trần Trung Quân với album “Khởi hành” (giành giải Cống Hiến 2015), trong vai trò sáng tác, phối khí và sản xuất, Khắc Hưng ngày càng khẳng định khả năng đặc biệt của mình trong vai trò sáng tác. Chàng trai trẻ được coi như hit-maker cho hàng loạt những ca sỹ trẻ như  Min ST.319, “Con đường tôi” của Trọng Hiếu Idol, “Riêng mình anh thôi” của Văn Mai Hương, “Độc ẩm” của Kiều Anh và gần đây nhất là tân binh mới của nhạc Việt Erik với ca khúc “Sau tất cả”.


Ca sĩ Ngọc Anh

“Lắng nghe con tim” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh với Khắc Hưng. Đây là sự chuẩn bị chu đáo của ca sĩ Sao Mai điểm hẹn cho liveshow diễn ra vào tháng 6/2016 trong việc đặt thêm nhiều ca khúc mới. “Lắng nghe con tim” là ca khúc với lời ca tươi vui, trong sáng được Ngọc Anh thể hiện một cách mềm mại, nhẹ nhàng cùng nhiều cung bậc cảm xúc. Chọn Khắc Hưng trong lần đầu tư lớn cho nghề nghiệp, Ngọc Anh cho rằng: “Khắc Hưng không chỉ là một nhà sản xuất giỏi mà còn là một nhạc sỹ tài năng, biệt tài của cậu ấy là viết lên những ca khúc phù hợp với từng loại giọng, phát huy được hết quãng giọng cũng như điểm mạnh trong nội lực giọng hát và tính cách âm nhạc điển hình của từng ca sỹ”.

Được biết, ca khúc mới của chàng nhạc sĩ đang “hot” sẽ được giọng ca Quảng Ninh cùng ê-kip dự định tiến hành quay MV chính thức tại Nha Trang trong thời gian tới.

Hình ảnh mới của Ngọc Anh

Ngoài đời thường, Khắc Hưng và Ngọc Anh vô cùng thân thiết, ở họ có sự yêu mến và quý trọng lẫn nhau về tài năng cũng như sự tâm huyết với nghề. Với nữ ca sỹ “Đóa hoa nở muộn”, Khắc Hưng không chỉ người em gần gũi mà còn là người bạn có sự đồng điệu trong âm nhạc có thẩm mỹ và tư duy tốt, đặc biệt là phong cách cũng như dòng nhạc mà chàng nhạc sỹ tài năng này đang theo đuổi. Chính vì vậy, Ngọc Anh đã mong muốn có được một sản phẩm kết hợp chung cùng cậu em Khắc Hưng và "Lắng nghe con tim" đã được ca hai ấp ủ và thực hiện.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngọc Anh , Khắc Hưng , Lắng nghe con tim , Sau tất cả