logo Ca sĩ Isaac sẽ chính thức ngồi ghế nóng chương trình Thần tượng Âm nhạc Nhí – Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên.

Điển trai, thân thiện, có chất giọng tốt, Isaac hiện là một trong những nam ca sĩ trẻ có lượng fan đông đảo nhất showbiz Việt. Vị trí cầm cân nảy mực cho một cuộc thi hát không quá sức với chàng ca sĩ đa tài này nhất là khi Isaac cho hay anh rất yêu trẻ con.

Ca sĩ Isaac 

Giữ vai trò quan trọng ở Thần tượng Âm nhạc Nhí mùa đầu tiên, Isaac chia sẻ về mong đợi của mình đối với chương trình: “Đây sẽ là sân chơi thú vị, công bằng và giúp các bé có cơ hội được thử sức cùng âm nhạc cũng như giúp các bé đến gần hơn ước mơ ca hát. Sau này các bé lớn lên đây sẽ là hành trang giúp các bé đến gần hơn với đam mê của mình. Các bé ngày càng có nhiều sân chơi để giúp phát triển đam mê của mình hơn. Chúng ta đừng đặt quá nhiều áp lực lên trẻ em. Tham gia chương trình là cơ hội để các bé thể hiện niềm yêu thích ca hát của mình, cứ để các bé là chính mình, cứ để các bé hồn nhiên vì chính sự hồn nhiên, vô tư, trong sáng của các bé mới làm nên tinh thần của chương trình”. 

Đây hẳn là một điểm mới trong con đường hoạt động nghệ thuật của Isaac nhưng cũng là một thách thức không hề nhỏ. Bởi việc theo dõi sát sao các thí sinh, hướng dẫn các em phát huy hết khả năng của mình cũng như chọn lựa những cái tên xứng đáng để đi tiếp cũng hết sức khó khăn. Đoán trước những áp lực sẽ phải đối mặt, Isaac cho biết anh đã chuẩn bị tinh thần để hoàn thành tốt vai trò nhiều mới mẻ này.

Hàng loạt thí sinh đổ về hai địa điểm thi vòng sơ loại ở Hà Nội

Isaac sẽ có mặt ở vòng Audition để tiếp xúc trực tiếp với các thí sinh. Hai vị giám khảo còn lại của chương trình vẫn chưa được hé lộ nhưng cũng là những nghệ sĩ trẻ đã tự khẳng định tên tuổi mình qua con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp và được đông đảo khán giả yêu mến. Thông tin về các giám khảo của Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên sẽ sớm được công bố trong những ngày sắp tới.

Thần tượng Âm nhạc Nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids là phiên bản dành cho khán giả nhí Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Idol Kids thuộc bản quyền của Fremantle Media. 

Bộ ba giám khảo vòng sơ loại ở Hà Nội: ca sĩ Bích Phương - nhạc sĩ Hoài An - ca sĩ Ngọc Khuê

Vòng sơ tuyển ở Đà Nẵng và Hà Nội đã thu hút hàng ngàn thí sinh nhí tham gia. Thần tượng Âm nhạc Nhí sẽ tiếp tục hành trình đến với Tp. HCM vào ngày 02 - 03/04 tại Vincom Plaza Thủ Đức. Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên nhí tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ Ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (10/04/2016) và Tp.HCM (17/04/2016).

Thời gian đăng ký để trở thành một thành viên của gia đình Idols Việt Nam và cơ hội giành ngôi vị Thần tượng Âm nhạc Nhí mùa đầu tiên vẫn còn. Các bạn nhỏ từ 5-13 tuổi là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam hay nước ngoài và không giới hạn quốc tịch đối với các bạn nhỏ có ba hoặc mẹ là người Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia dự tuyển.

Truy cập website chính thức của chương trình www.thantuongamnhacnhi.vtv.vn hoặc đến các booth Vietnam Idols Kids để đăng ký. Mọi thông tin mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật tại website và facebook tại www.facebook.com/thantuongamnhacnhi.

Thần tượng Âm nhạc Nhí dự kiến lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam từ cuối tháng 04/2016.


Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Lê Thiện Viễn

 

Vietnam Idol Kids , Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam , ca sĩ Isaac , VTV3 , giám khảo